oo solriya mama lyrics in Hindi

oo solriya mama lyrics in Hindi | Tamil – Pushpa: The Rise

हेलो दोस्तों,

एक बार फिर आपका स्वागत है Hindidigital में आज हम बात करेंगे एक गाने के बारे में जो बहुत ही मजेदार है और उस गाने का नाम है oo solriya mama lyrics in Hindi | Tamil. तो दोस्तों अगर आप सर्च कर रहें हैं इस गाने का lyrics (oo solriya mama lyrics in Hindi | Tamil) तो आप बिलकुल सही पेज पर आयें हैं।

 

Movie Name Pushpa: The Rise
Song Name oo solriya mama
Singer Name Andrea Jeremiah
Lyrics Viveka
Main Actors Allu Arjun, Fahadh Faasil and Rashmika Mandanna
Music By Devi Sri Prasad
Music Label Aditya Music
Download Link Download

Also Read:-

oo solriya mama lyrics in English

Sela sela sela katna
Kuru kuru kurunu paappaanga
Kutta kutta gownu potta
Kurukkaa marukka paappaanga

Sela blowseu chinna gowno
Dressila onnum illinga
Aasai vandha suthi suthi
Alayaa alayum aambala buththi

Oo solriya maama
Oo oo solriya maama
Oo solriya maama
Oo oo solriya maama

Colour ah irukkum ponna paatha
Kanakku pannu thurippaanga
Karuppa irukkum ponna paatha
Kalaya irukkunm solvaanga

Colouru karuppu maaniramo
Nirathila onnum illinga
Seeni sakkara kattiya suthi
Yerumba thiriyum aambala buththi

Oo solriya maama
Oo oo solriya maama
Oo solriya maama
Oo oo solriya maama

Nettayaaga valandha ponna
Nimindhu nimindhu paappaanga
Kuttayaaga irukkum ponna
Kuninju valanju paappaanga

Netta ponno kutta ponno
Thittam ellaam onnunga
Degam yellaam mogam muththi
Thirudan yengum aambala buththi

Oo solriya maama
Oo oo solriya maama
Oo solriya maama
Oo oo solriya maama

Kozhukka mozhukka valantha ponna
Gummunu irukku solvaanga
Kuchchi odamba kaari vandha
Kuchchidhammunu vazhivaanga

Kozhu kozhu odamba kuchchi odambo
Sizela onnum illinga
Alwa maari azhaga chuththi
Alla thudikkum aambala buththi
Oo solriya maama
Oo oo solriya maama
Oo solriya maama
Oo oo solriya maama

Periya periya manushanunu
Oru silar inga varuvaanga
Ozhukka munna naane dhaanu
Idari silaru thireevaanga

Ozhukka seelan olantha manishan
Veliya podum veshamga
Velakka anachu podhum yellaam
Mm mm mm mm Velakka anachu podhum yellaam
Velakku maarum onnuthaanga

Oo solriya maama
Oo oo solriya maama
Oo solvame paapa
Oo oo solvama paapa

Oo solriya maama
Oo oo solriya maama
Oo solvame paapa
Oo oo solvama paapa
Oo solriya maama
Oo oo solriya maama

 

oo solriya mama lyrics in Hindi

सेला सेला सेला कटना
कुरु कुरु कुरुनु पापांग
कुट्टा कुट्टा गोनु पोट्टा
कुरुक्का मारुक्का पप्पंगा

सेला ब्लोसेउ चिन्ना गानो
ड्रेसिला ओन्नम इलिंगा
आसई वंधा सुति सुथि
अलाया आलयुम अंबाला बुठथि

ऊ सोलरिया माँ
ऊ ऊ सोलरिया माँ
ऊ सोलरिया माँ
ऊ ऊ सोलरिया माँ

रंग आह इरुक्कुम पोन्ना पाठ:
कनक्कू पन्नू थुरिप्पांग
करुप्पा इरुक्कुम पोन्ना पाठ:
कलया इरुक्कुनम सोलवांग

कोलोरु करुप्पु मणिरामो
निरथिला ओन्नुम इलिंगा
सेनी सक्कारा कटिया सुथि
येरुम्बा थिरियुम अंबाला बुथथि

ऊ सोलरिया माँ
ऊ ऊ सोलरिया माँ
ऊ सोलरिया माँ
ऊ ऊ सोलरिया माँ

नेट्टयागा वलंधा पोन्ना
निमिंधु निमिंधू पापंगा
कुट्टयागा इरुक्कुम पोन्न
कुनिंजू वलंजू पप्पंगा

नेट्टा पोंनो कुट्टा पोंनो
थित्तम एलाम ओन्नुंगा
देगम येल्लम मोगम मुथथि
थिरुदन येंगुम अंबाला बुथथि

ऊ सोलरिया माँ
ऊ ऊ सोलरिया माँ
ऊ सोलरिया माँ
ऊ ऊ सोलरिया माँ

कोझुक्का मोझुक्का वलंथा पोन्ना
गुममुनु इरुक्कु सोलवांगा
कुछ ओड़म्बा कारी वंध
कुच्चिधममुनु वज़ीवांगा

कोज़ू कोज़ू ओडम्बा कुच्ची ओडम्बो
सिज़ेला ओन्नम इलिंगा
अलवा मारी अज़गा चतुर्थी
अल्ला थुडिक्कुम अंबाला बुठथिं
ऊ सोलरिया माँ
ऊ ऊ सोलरिया माँ
ऊ सोलरिया माँ
ऊ ऊ सोलरिया माँ

पेरिया पेरिया मनुशनु
ओरु सिलार इंगा वरुवांगा
ओझुक्का मुन्ना नाने धनु
इदारी सिलारु थिरिवांग

ओझुक्का सीलन ओलंता मनीषा
वेलिया पोदुम वेशमगा
वेलाक्का अनाचु पोधुम येल्लाम
मिमी मिमी मिमी मिमी वेलाक्का अनाचु पोधुम येल्लाम
वेलाक्कू मारुम ओन्नुथांगा

ऊ सोलरिया माँ
ऊ ऊ सोलरिया माँ
ऊ सोल्वमे पापा
ऊ ऊ सोल्वमा पापा

ऊ सोलरिया माँ
ऊ ऊ सोलरिया माँ
ऊ सोल्वमे पापा
ऊ ऊ सोल्वमा पापा
ऊ सोलरिया माँ
ऊ ऊ सोलरिया माँ

 

oo solriya mama lyrics in Tamil.

சேல சேல சேல கட்னா
குரு குறு குறுனு பாப்பாங்
குட்ட குட்ட கோனு போட்டா
குருக்கா மறுக்கா பாப்பாங்க

சேலா ப்ளோசோ சின்ன சோங்கோ
டிரெஸ்ஸில ஒண்ணம் இல்லீங்க
ஆசை வந்த சுதி சுதி
அலையா அலையும் ஆம்பள பூதத்தி

ஓ சோலாரியா அம்மா
ஓ ஓ சோலரியா அம்மா
ஓ சோலாரியா அம்மா
ஓ ஓ சோலரியா அம்மா

ராங் ஆ இருக்கும் பொன்னா உரை:
கணக்கு பண்ணு துரிப்பாங்
கருப்பா இருக்கும் பொன்னா பாடம்:
கலய இருக்குனாம் சொல்வாங்க

கோளொரு கருப்பு மணிராமோ
நிரதில ஒண்ணும் இல்லீங்க
சேனி சக்கர கடியா சுத்தி
எறும்பா திரியும் ஆம்பள புடாதி

ஓ சோலாரியா அம்மா
ஓ ஓ சோலரியா அம்மா
ஓ சோலாரியா அம்மா
ஓ ஓ சோலரியா அம்மா

நெட்டையாக வளந்த பொண்ணா
நிமிந்து நிமிந்து பாப்பாங்க
குட்டையாக இருக்கும் பொன்
குனிஞ்சு வளஞ்சு பாப்பாங்க

நெட்ட பொண்ணோ குட்ட பொண்ணோ
திட்டம் எல்லாம் ஒண்ணுங்க
தேகம் எல்லாம் மோகம் முத்தாதி
திருடன் யெங்கும் அம்பல பூதத்தி

ஓ சோலாரியா அம்மா
ஓ ஓ சோலரியா அம்மா
ஓ சோலாரியா அம்மா
ஓ ஓ சோலரியா அம்மா

கொழுக்க மொழுக்க வளந்த பொண்ணா
கும்முனு இருக்கு சொல்வாங்க
சில ஒடம்பா கரி வந்த்
குச்சிதம்முனு வழிவாங்க

கொசு கொசு ஓடம்பா குச்சி ஓடம்பா
சிசெல்லா ஓணம் இலிங்க
அல்வா மாரி அஸ்க சதுர்த்தி
அல்லா துடிக்கும் ஆம்பள புத்தின்
ஓ சோலாரியா அம்மா
ஓ ஓ சோலரியா அம்மா
ஓ சோலாரியா அம்மா
ஓ ஓ சோலரியா அம்மா

பெரிய பெரிய மனுஷ்னு
ஒரு சிலார் இங்க வருவாங்க
ஒழுக்க முன்ன நானா தானு
இடரி சிலாறு திருவங்

ஒழுக்க சீலன் ஒல்லாந்த மனிஷா
வெளியா போடும் வெஸ்மக
வெலக்க அனச்சு போது எல்லாம்
mm mm mm mm velakka anachu podhum ellam
வெளக்கு மாரும் ஒண்ணுதாங்க

ஓ சோலாரியா அம்மா
ஓ ஓ சோலரியா அம்மா
ஓ சொல்வமே பாப்பா
ஓ ஓ ஓ சொல்வாமா பாப்பா

ஓ சோலாரியா அம்மா
ஓ ஓ சோலரியா அம்மா
ஓ சொல்வமே பாப்பா
ஓ ஓ ஓ சொல்வாமா பாப்பா
ஓ சோலாரியா அம்மா
ஓ ஓ சோலரியா அம்மா

 

Oo Solriya mama Full Video Song |Pushpa Songs |Allu Arjun, Rashmika

 

Conclusion | आखरी शब्द 

तो दोस्तों उम्मीद करता हूँ यह पोस्ट (oo solriya mama lyrics in Hindi | Tamil) पूरा जरूर पढ़ा होगा। और यह भी उम्मीद करतें हैं की आपको यह पोस्ट informative और अच्छा भी लगा होगा. हमारा हमेशा से यही मोटो रहा है की हम अपने उसेर्स को सही और पॉइंट to पॉइंट इनफार्मेशन दे ताकि उसेर्स को ज्यादा अच्छा से समझ आये। तो oo solriya mama lyrics in Hindi | Tamil इससे जुड़ा हर प्रॉब्लम आपको समफ्त हो गया होगा।

और हाँ अगर आपको इस पोस्ट में कही भी कोई भी प्रॉब्लम या मिस्टेक लगे तो आप हमे बेजिझक मैसेज या कमेंट कर के बता सकतें हैं हम जल्द से जल्द एक्शन लेंगे और उसे सही कर देंगे। अंत में यही कहूंगा की अगर आपको यह पोस्ट oo solriya mama lyrics in Hindi | Tamil वाकई में अच्छा लगा है तो आप इसे शेयर करना ना भूलें, क्युकी यह यह सबके पास शेयर करना बहुत जरुरी है।

धन्यबाद

Leave a Comment

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!
Namita Thapar Net Worth, Biography, Career, Company, Husband. Runway 34 Full Movie Download Filmyzilla 720p 1080p | HD Heropanti 2 Full Movie Download Filmyzilla 480p 720p | HD 8 Foods That Increase Metabolism in Our Body. The 8 Best Foods That are Good For Skin and Hair. IPL 2022: Top 5 Orange Cap and Purple Cap Holders Updated Lists. Shah Rukh Khan Net Worth in Rupees 2022: Car, Income, Property. BTS Full Form:- boys band | Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V, Jungkook Google Doodle pays tribute to Naziha Salim: most influential artists CBSE Syllabus 2022-23: Now 10th-12th examinations will be held